Khi bạn muốn chia sẻ mạng wifi cho các thiết bị khác sử dụng thì phần mềm phát wifi là lựa chọn đơn giản và tiện dụng nhất. Không chỉ thao tác đơn giản, việc sử dụng các phần mềm phát wifi cũng tăng cường mức độ an toàn khi wifi mà bạn chia sẻ sẽ chỉ cho phép kết nối với mật khẩu do chính bạn đặt. Và dưới đây FPT Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn top những phần mềm phát wifi cho laptop miễn phí và tốt nhất trong thời điểm hiện tại !

Top phần mềm phát wifi tốt nhất

 1. Connectify :
  Đứng đầu danh sách là cái tên quen tuộc Connectify, đây là phần mềm tạo lập và phát wifi trên laptop được sử dụng nhiều và đánh gia cao nhất trong thời điểm hiện tại bởi khả năng thiết lập nhanh chóng, tính chất bảo mật cao của kết nối và đặc biệt là Connectify hoàn toàn miễn phí.
  Việc cài đặt và sử dụng cũng hết sức đơn giản, bạn có thể tải Connectify miễn phí tại link ( http://downloads.connectify.com )
 2. MyPublicWiFi
  Cái tên tiếp theo cũng khá là quen thuộc với nhiều người sử dụng, đúng như tên gọi MyPublicWWifi cho phép người dùng biến laptop thành một điểm phát sóng với những thao tác hết sức đơn giản. Với giai diện trực quan dễ sử dụng MyPublicWifi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích phát wifi trên laptop của bạn.
  Các bạn có thể tải miễn phí MyPublicWif tại link 🙁 http://www.mypublicwifi.com/downloads/MyPublicWiFi.exe )
 3. MHotspot
  Cái tên thứ 3 không thể không nhắc đến đó là MHostpot, với việc hỗ trợ kết nối bảo mật chuẩn WPA2 PSK mHotspos là một sự lựa chọn ưu tiên cho những ai quan tâm nhiều tới độ bảo mật của mạng wifi mà bạn đinh chia sẻ.

  Tải miễn phí MHostpot ngay tại trang chủ : ( http://www.mhotspot.com/download/ )
 4. Thinix WiFi Hotspot
  Một cái tên tiếp theo đó là Thinix WiFi Hotspot, cũng với giao diện trực quan, thao tác đơn giản và đặc biệt hỗ trợ mọi hệ điều hành windows từ XP cho tới Win10. Thinix WiFi Hotspot cũng là một sự lựa chọn không tồi với mục đích phát wifi miễn phí.
  Tải về Thinix WiFi Hotspot tại link ()
 5. WiFi HotSpot Creator
  WiFi HotSpot Creator giúp bạn chia sẻ kết nối wifi từ chiếc laptop của mình, từ đó chia sẻ internet tới các thiết bị khác như laptop, điện thoại, máy tính bảng …. Với việc hỗ trợ nhiều kết nối cùng lúc, WiFi HotSpot Creator thực sự rất đáng sử dụng
  Tải Wifi Hotspot Creator tại link ( http://www.free-wifi-hotspot.com )

Phía trên là 5 phần mềm phát wifi trên laptop mà FPT Việt Nam nhận xét là tốt nhất và sử dụng ổn định nhất hiện nay đồng thời cũng là những phần mềm miễn phí, có giao diện trực quan dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người. Hy vọng với những gợi ý trên phần nào sẽ giúp các bạn lựa chọn được một giải pháp phát wifi trên laptop thật ưng ý. Chúc các bạn thành công !