TẬP ĐOÀN FPT

Được thành lập ngày 31.01.1997,Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT telecom ) được khởi đầu bởi 4 thành viên cùng mạng intranet đầu tiên tại Việt Nam mang tên ” Trí Tuệ Việt Nam và công ty lúc đó được đặt tên là “Trung tâm dịch vụ Trực tuyến”. Sau hơn 15 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với trên 3.500 nhân viên, 45 chi nhánh trong và ngoài nước

TRUNG TÂM ĐĂNG KÝ INTERNET FPT online

Tháng 1 năm 2011. FPT Telecom thành lập trung tâm hỗ trợ khách hàng và đăng ký internet FPT online. Đăng ký website Fptvietnam.net.vn nhằm cung cấp tới khách hàng những thông tin về gói cước,dịch vụ Internet FPT. Đến tháng 5/2013. Trung tâm hỗ trợ khách hàng được xác lập cùng với Trung tâm Chăm sóc-Hỗ trợ-tư vấn lắp mạng Internet FPTthành Trung tâm Đăng ký Internet FPT online. Website Fptvietnam.net.vn được định hướng lại và trở thành website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ  và chăm sóc hỗ trợ khách hàng đăng ký mới và đang sử dụng mạng Internet FPT.Được nhóm tư vấn 208  trực tiếp quản lý và điều hành. Với sự thay đổi lớn nhất là cung cấp thông tin gói cước Internet FPT,Hỗ trợ chăm sóc khách hàng đăng ký Internet FPT.

THÔNG TIN WEBSITE

Website thuộc quyền điều hành bởi Nhóm tư vấn lắp mạng Internet 208 xây dựng và phát triển với những nội dung chính là :

  1. Cung cấp và giới thiệu những gói cước Internet FPT
  2. Cung cấp thông tin khuyến mãi về lắp mạng Internet FPT
  3. Tiếp nhận và xử lý sự cố khách hàng sử dụng mạng Internet FPT
  4. Đăng tải thông tin về những sự cố cáp (Đứt mạng,cắt mạng biển đông)
  5. Giải đáp thắc mắc khách hàng sử dụng internet FPT

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ TẦM ÌNH

Trong thời gian tới,Nhóm tư vấn sẽ giới thiệu hoàn chỉnh những gói cước Internet FPT tới khách hàng trong cả nước. (Bao gồm Hà Nội và chi nhánh tại các tỉnh-thành phố) . Cung cấp thông tin khuyến mãi mới khi khách hàng  đăng ký và sử dụng Mạng Internet FPT sớm nhất. Đăng những thủ thuật nhỏ về sự cố mạng để khách hàng có thể tự khắc phục sự cố khi lỗi mang. Tiếp nhận và xử lý những trường hợp báo lỗi,báo hỏng.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

  • Hà Nội: Tòa nhà FPT, phố Duy Tân, Cầu Giấy
  • TP HCM: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Quận 7
  • Bình Dương: Lô 9-10 Đường D9, KDC Chánh Nghĩa, P.Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một