Thông thường khi tiến hành đổi mật khẩu wifi hoặc thay đổi cài đặt modem thì chúng ta thực hiện trên máy tính có kết nối mạng. Tuy nhiên trong trường hợp chúng ta không có máy tính thì việc đổi mật khẩu wifi hoàn toàn có thể thực hiện trên thiết bị smartphone của bạn. Dưới đây là 2 cách dùng smartphone để đổi mật khẩu wifi, mời các bạn cùng tham khảo :

Cách 1: Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại :

Cách này các bước tương tự như trên máy tính, chỉ khác ở chỗ trên máy tính thì chúng ta dùng trình duyệt web còn điện thoại thì dùng trình duyệt mobile mà thôi :
– Cách đổi mật khẩu Wifi Modem Gpon FPT
– Cách đổi mật khẩu wifi của các dòng Router thường gặp

  • Bước 1 : Dùng điện thoại (Android phone, Iphone, Windows phone … ) đã kết nối wifi mở trình duyệt mobile,  nhập lên thanh địa chỉ trình duyệt : 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1.
  • Bước 2 : Một khung thoại hiện ra , bạn sử dụng username và password của modem để đăng nhập, trong trường hợp bạn quên user và pass thì có thể dùng cách này để reset lại pass mặc định của modem ( Cách reset modem & Mật khẩu mặc định của modem )
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ được chuyển tới trang cấu hình modem wifi, bạn thao tác theo trình tự sau : Wireless >Wireless Security > Password ( tùy theo từng modem mà phần này có thể khác nhau )
  • Cửa sổ Wireless Security hiện ra, bạn nhập mật khẩu mới muốn đổi vào ô Password, nhấn ok và đợi thiết bị khởi động lại (1-2 phút) , quá trình đổi mật khẩu wifi hoàn tất bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào wifi và sử dụng internet.

Cách 2 : Sử dụng phần mềm Netgear genie để đổi mật khẩu wifi

  • Bước 1: Các bạn vào CHplay (đối với điện thoại Android) hoặc Appstore ( đối với Iphone) search và tải app Netgear Genie về và mở app lên. Trong giao diện phần mềm phấp chọn mục Wireless Settings

  • Bước 2 : Các bạn sử dụng user và pass của modem để đăng nhập vào, thông thường bước này chỉ phải thực hiện 1 lần duy nhất.
  • Bước 3 : Trong màn hình giao diện app các bạn chọn Settings > nhấp chọn Key/Password (để đổi mật khẩu wifi) hoặc Name/SSID (để đổi tên wifi)
  • Bước 4 : Nhấn Save, Done hoặc Apply để lưu lại, một thông báo hiện ra bạn nhấn ok để tiếp tục. Lúc này modem sẽ khởi động lại (1-2 phút) sau khi hoàn tất thì quá trình đổi mật khẩu wifi của bạn đã thành công, lúc này bạn có thể sử dụng khẩu mới để đăng nhập vào wifi.

Phía triên FPT Việt Nam đã hướng dẫn các bạn 2 cách đơn giản để đổi mật khẩu wifi sử dụng chính điện thoại của các bạn. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác các bạn có thể để lại comment phía dưới hoặc liên hệ qua tổng đài kỹ thuật cáp quang FPT để được hỗ trợ, chúc các bạn thành công !

Brands of mini pill available in Australia include Microlut Tablets which contain a progestogen called levonorgestrel , and Noriday 28 Tablets which contain a progestogen called norethisterone. where to buy cialis in south africa The mini pill works mainly by thickening the mucus in the vagina and cervix lower part of the uterus, or womb.