Tối ngày 23/2, hàng nghìn khán giả đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp “gameshow” tương tác của Truyền hình FPT thông qua chương trình “Anh tài Mở két”, được tổ chức tại 2 điểm cầu Hà Nội, Hà Nam và hai điểm tại TP HCM.

Tại Hà Nội, chương trình bắt đầu từ lúc 19h30 tại Nhà hội họp số 10 – B7 – phường Thanh Xuân Bắc, nhưng từ trước đó, rất nhiều người dân trong khu vực đã có mặt để tham gia chương trình.

 

Nhiều khán giả được mời lên giao lưu văn nghệ qua trải nghiệm với ứng dụng KaraTV… trước khi “Mở két” chính thức diễn ra.

Nhiều khách hàng nhận được những phần quà dễ thương từ Truyền hình FPT.

 

Tham gia tranh tài trong “Anh tài Mở két” tại Hà Nội là 5 gia đình may mắn trong khu vực. Bác Lê Đình An, một người chơi cho biết đây là lần đầu tiên bác tham gia chương trình Mở két và cảm thấy rất vui thích với sự mới lạ của trò chơi tương tác qua truyền hình này.

 

Đúng 20h, chương trình bắt đầu trong sự hào hứng của những người tham dự. Như thường lệ, những câu hỏi thú vị cùng sự hài hước, dí dỏm của hai MC đã mang lại nhiều tiếng cười cho các “anh tài” và khán giả theo dõi trực tiếp.

 

Tất cả năm đội chơi đều lần đầu tiên tham gia “Mở két”. Tuy nhiên, nhờ cách thức chơi đơn giản cùng với sự giúp sức của các nhân viên kinh doanh FPT Telecom, người chơi nhanh chóng làm quen với việc trả lời câu hỏi qua chiếc điều khiển.

 

Các “thí sinh” được trải nghiệm dịch vụ Internet và Truyền hình chất lượng cao của FPT Telecom.

 

Tuy không dành được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tổng kết, người chơi tại xếp hạng nhất tại điểm cầu Hà Nội vẫn nhận được phần thưởng trị giá 500.000 đồng. Các đội chơi còn lại nhận một món quà là mũ bảo hiểm của Truyền hình FPT.

 

Ngoài việc được trải nghiệm chương trình truyền hình hấp dẫn, các khán giả đến tham dự còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về sản phẩm và dịch vụ từ các salesman nhà Cáo.

 

Sau khi tham dự chương trình và nghe tư vấn, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của FPT telecom. Chị Nguyễn Thị Tâm (Khu B6, Thanh Xuân Bắc) đã quyết định đăng ký combo dịch vụ internet và truyền hình. “Hiện tại, mạng internet nhà tôi không ổn định, dịch vụ truyền hình cũng không có nhiều nội dung phong phú. Sau khi tham dự chương trình, tôi cảm thấy tin tưởng về chất lượng dịch vụ của FPT nên đã ký hợp đồng luôn”, chị Tâm chia sẻ.

 

Cuối chương trình, phần bốc thăm may mắn đã mang đến những phần quà thú vị cho các khán giả tham gia chương trình.

 

Trong khi đó, tại điểm cầu Hà Nam, bất chấp cơn mưa nặng hạt, vẫn có hàng trăm lượt người đến tham dự “Anh tài Mở két” tại thị trấn Quế, Kim Bảng, Hà Nam.

Khách tham dự nhất quyết không chịu về, ngồi che ô và vẫn so tài nhiệt tình với hàng nghìn người chơi trên toàn quốc đến tận cuối chương trình.

 

Với thành tích xếp hạng 106 – thành tích khá cao với những người chơi lần đầu, chị Trần Thị Nga và các thành viên trong gia đình đã nhận giải người chơi may mắn trị giá 500.000 đồng. Chị Nga cũng là người chơi xuất sắc nhất của “Anh tài Mở két” lần này trên cả 4 điểm cầu.

Tại TP HCM, chương trình diễn ra tại hai địa điểm là 255 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9 và 240 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

Chương trình thu hút khá đông khán giả. Ngoài việc tham gia Mở két, người tham dự còn được trải nghiệm các dịch vụ của Truyền hình FPT.

 

Cũng giống như người chơi tại Hà Nội và Hà Nam, tại điểm cầu của SG9, người chơi cũng rất hào hứng và vui vẻ khi tham gia chương trình.

 

Chương trình tại đây cũng đã trao những phần quà giá trị cho người chơi.

“Anh tài Mở két” là chương trình mang đến cơ hội cho các khán giả được trực tiếp trải nghiệm, chơi và đấu trí cùng hai MC và cảm nhận sự hấp dẫn của chương trình. Chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức xuyên suốt trong 6 tháng đầu năm 2017 tại lần lượt tất cả các chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc.